TẠI SAO NHÀ BẮC BỘ EDULAND LUÔN THU HÚT DU KHÁCH!

TẠI SAO NHÀ BẮC BỘ EDULAND LUÔN THU HÚT DU KHÁCH!

Tin tức & sự kiện

TẠI SAO NHÀ BẮC BỘ EDULAND LUÔN THU HÚT DU KHÁCH!

Ngày đăng: 18/05/2023

Ngôi nhà cổ Eduland Ba Vì lằm trên vùng đất "địa linh nhân kiệt". Đây không chỉ là nơi sinh ra nhiều anh hùng hào kiệt làm rạng danh nước nhà; mà còn là nơi in dấu nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc.

TẠI SAO NHÀ BẮC BỘ EDULAND LUÔN THU HÚT DU KHÁCH!

Nhắc đến Eduland chắc hẳn ai cũng nhắc đến không gian trong lành và xanh mát, là nơi giao thoa giữa thiên nhiên và con người. Bên cạnh đó ngôi nhà cổ Eduland Ba Vì luôn thu hút mọi du khách và gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới đây.

Ngôi nhà cổ Eduland Ba Vì, có giá trị thẩm mỹ rất tinh tế, ngôi nhà có vẻ đẹp vô cùng đằm thắm từ các chất liệu chủ đạo như: màu nâu của gỗ, màu đỏ của ngói,... Đặc biệt, nhà cổ Eduland Ba Vì có trang trí hoa văn đục chạm rất tinh xảo. Những mẫu hoa văn này được làm dưới bàn tay chạm trổ của những người thợ làm nghề tỉ mỉ và dày công sáng tạo. Các mẫu hoa văn mô tả một cách chân thật và sống động hình dáng của chúng ngoài đời như: những bông hoa đào cánh nở, cánh cụp, con chim rỉa lông, con rồng uốn lượn trong mây... Chính điều này đã tạo nên một sự khác biệt và một giá trị thẩm mỹ độc đáo. Ngoài vẻ đẹp, mẫu hoa văn còn có ý nghĩa may mắn cầu cho phúc lộc an lành...

Điều tuyệt vời nhất là, ngôi nhà cổ Eduland Ba Vì lằm trên vùng đất "địa linh nhân kiệt". Đây không chỉ là nơi sinh ra nhiều anh hùng hào kiệt làm rạng danh nước nhà; mà còn là nơi in dấu nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc.  

Ngôi nhà cổ Eduland Ba Vì, mang lại cho du khách cảm giác thân thuộc ấm cúng. Có lẽ, vì lý do này mà rất nhiều du khách chọn Eduland Ba Vì là điểm đến lý tưởng, mỗi khi muốn thoát khỏi sự chật chội của chốn thị thành hoặc muốn trải nghiệm cảm giác thư giãn, thoải mái của ngôi nhà cổ thời xưa.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà cổ Eduland Ba Vì mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.