NGÀY LỄ GIÁNG SINH EDULAND BA VÌ CÓ GÌ!

NGÀY LỄ GIÁNG SINH EDULAND BA VÌ CÓ GÌ!

Tin tức & sự kiện

NGÀY LỄ GIÁNG SINH EDULAND BA VÌ CÓ GÌ!

Ngày đăng: 18/05/2023

Ngày 24/12, dịp lễ Giáng Sinh vừa rồi, khu nghỉ dưỡng Eduland Ba Vì mang tới cho 200 quý vị khách mời ngày nghỉ trọn vẹn mùa cuối năm, nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt, Eduland đưa quý khách tới một không khí lễ hội tưng bừng theo chủ đề "Gặp Mặt Kết Tình Quê Hương".

NGÀY LỄ GIÁNG SINH EDULAND BA VÌ CÓ GÌ!

Vào ngày 24/12, dịp lễ Giáng Sinh vừa rồi, khu nghỉ dưỡng Eduland Ba Vì mang tới cho 200 quý vị khách mời ngày nghỉ trọn vẹn mùa cuối năm, nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt, Eduland đưa quý khách tới một không khí lễ hội tưng bừng theo chủ đề "Gặp Mặt Kết Tình Quê Hương".

Đây là chương trình tạo cảm giác ấm cúng, giúp quý khách xây dựng tình cảm gắn kết hơn, thỏa mãn nhu cầu tận hưởng ngày nghỉ đa dạng hoạt động và phong phú trải nghiệm giữa thiên nhiên. 

Đến với khu nghỉ dưỡng Eduland, thì đầu tiên quý khách được thưởng thức những tách trà vối có hương thơm ngai ngái đặc trưng của nụ vối, vị ngọt thanh của cỏ ngọt giữa không gian thoáng đạt chan hòa cùng thiên nhiên, mang lại nhữg giây phút thư giãn cho du khách, những cảm nhận mới lạ và ấn tượng.

Sau khi, thưởng thức những tách trà vối thơm ngon xong, quý khách được thưởng thức những tiết mục giao lưu văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc Mường ở trong hội trường ấm cúng. Không khí trong hội trường bắt đầu nóng lên ngay từ tiết mục mở màn, rồi qua từng tiết mục biểu diễn đã cho những quý vị khách mời đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mỗi tiết mục như là một cung bậc cảm xúc mang một màu sắc khác nhau. Từ những điệu múa uyển chuyển, sáng tạo cho đến lời ca hùng hồn, sâu lắng đã tạo lên sự ấn tượng và mang lại vô vàn cảm xúc cho người xem.

Tiếp đến, quý khách được thưởng thức ẩm thực trong nhà hàng ấm áp và lãng mạn hơn bao giờ hết với ánh sáng vàng lấp lánh, vừa tạo cho quý khách cảm giác giàu sức sống, vừa ấm áp dễ chịu. Hơn thế, trong từng món ăn chứa những giá trị văn hóa phi vật thể cốt lõi của điểm đến và thông qua việc thưởng thức chúng, quý khách có thể khám phá, cảm nhận rõ nét bản sắc văn hóa chính thống của người dân địa phương.

Cuối cùng, tiết mục được nhiều quý khách háo hức đón chờ nhất cũng được mở màn, đó là tiết mục: "Múa sạp" và "Dạ tiệc than hồng". Trong đó múa sạp mang đến cho mọi người âm hưởng vui nhộn, nó vừa mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc Tây Bắc mà còn chứa đựng bên trong đó là tình cảm, cốt cách, tâm hồn của con người dân tộc miền núi. 

Còn đến tiết mục "Dạ tiệc than hồng", bên ánh lửa bập bùng kỳ ảo của đêm lửa trại, tất cả mọi người, từ người năng động đa năng hay người quen sống khép kín, còn mặc cảm kém tài đều có thể hòa nhập với nhau trong những trò chơi nhỏ lý thú, hát những bài ca hùng hồn. Như vậy, đêm lửa trại vừa giúp phát triển khả năng tự nhiên, vừa tạo sự giao hòa giữa con người và vạn vật, và mang lại cảm giác ấm cúng cho quý khách.

Chương trình "Gặp mặt kết tình quê hương" tại Eduland đã kết thúc và mang đến cho quý vị một ngày nghỉ và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Dưới đây, là một số hình ảnh được chụp lại tại chương trình mời quý vị cùng xem: