EDULAND ĐÓN TIẾP CÁC TRƯỜNG HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO

EDULAND ĐÓN TIẾP CÁC TRƯỜNG HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO

Tin tức & sự kiện

EDULAND ĐÓN TIẾP CÁC TRƯỜNG HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO

Ngày đăng: 18/05/2023

Sự kiện “ Ngày hội mục tiêu “ trực thuộc công ty tư vấn và đào tạo PDCA đã lựa chọn EDULAND là đơn vị đồng hành tổ chức trong suốt 3 ngày đặc biệt.

EDULAND NƠI THIẾT LẬP MỤC TIÊU CỦA CÁC HỆ THỐNG KINH DOANH

Ngày 08 – 09/12 vừa rồi EDULAND đã kết hợp với trường huấn luyện PDCA tổ chức thành công rực rỡ sự kiện được đợi chờ nhất trong dịp rút đích cuối năm 2022. Sự kiện đã hoàn toàn vượt sự mong đợi của các anh chị chủ Doanh Nghiệp Bắc - Trung - Nam hội tụ 3 miền.

Sự kiện được tổ chức quy mô hoành tráng với sự góp mặt của Ông Hoàng Đình Trọng đại diện cho trường huấn luyện PDCA và hơn 100 chủ Doanh Nghiệp. Dưới một thời tiết giá rét của mùa đông nơi vùng núi Tản Viên thì EDULAND đã tạo ra một bầu không khí ấm cúng và đốt cháy hết từng ngọn lửa trong mỗi thành viên khi tham dự.

Lý do PDCA lựa chọn EDULAND là nơi tổ chức sự kiện “ Ngày hội mục tiêu “ đặc biệt này !

“ Đây là bối cảnh hội tụ được đầy đủ các yếu tố có không gian hòa quyện của thiên nhiên hơn nữa sự phục vụ rất nhiệt tình, đặc biệt EDULAND tạo ra những trải nghiệm đặc biệt mang bản sắc văn hóa của 3 dân tộc Kinh - Dao - Mường. Và điều đặc biệt hơn EDULAND là vùng đất địa linh nhân kiệt, có vị trí lưng tựa núi tản viên, mặt ngắm con sông Đà hung dữ uốn lượn, bên tay trái dựa vào núi linh thiêng của Sơn Tinh ngự còn bên tay phải là dãy núi của Chủ Tịch Hồ Chí Minh lấy đó làm căn cứ quân sự trong thời chiến. Và với những yếu tố đặc biệt đó thì chúng tôi không thể nào quyết định vị trí khác cho chương trình siêu đặc biệt này"

Đặc biệt hơn nữa kết thúc ngày một EDULAND đã tổ chức một TALKSHOW để kịp kết nối giữa PDCA và ông chủ AO VUA nổi tiếng xứ Bắc, đó là doanh nhân Nguyễn Mạnh Thản một doanh nhân rất nổi tiếng trong làng du lịch việt nam. Trong suốt 90 phút ông Thản đã kịp thời lan tỏa và chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình cho hơn 100 CEO, những bài học đắt giá của ông được sự hào hứng đón nhận của khán phòng.

Đến với “ Ngày Hội Mục Tiêu “ do PDCA tổ chức tại EDULAND tôi rất vui mừng và hào hứng. Không gian ở đây luôn mang lại cho tôi một cảm giác hứng khởi, động lực từ bên trong. Phòng nghỉ rất đẹp và mang đến nhiều trải ngiệm đặc biệt, nhân viên rất nhiệt tình và những bữa ăn thì không thể quên được. Chắc chắn sau lần này tôi sẽ về lên kế hoạch để đưa đội ngũ nhân sự gần 200 thành viên quay trở lại vùng núi rừng, vùng đất địa linh nhân kiệt này để nghỉ và trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp, toàn bộ các thành viên khi đến EDULAND đã rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Đã có những ý tưởng tuyệt vời xuất phát từ đây, và cầm trên tay tấm bản đồ kinh doanh năm 2023 rất hứng khởi. Và EDULAND hy vọng sẽ là nơi đồng hành cùng với PDCA trong nhiều dịp sự kiện đào tạo huấn luyện đặc biệt. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện: