BÙNG NỔ LIVESHOW CUỐI NĂM TẠI EDULAND

BÙNG NỔ LIVESHOW CUỐI NĂM TẠI EDULAND

Tin tức & sự kiện

BÙNG NỔ LIVESHOW CUỐI NĂM TẠI EDULAND

Ngày đăng: 18/05/2023

Eduland có không gian trong lành, nơi giao thoa giữa con người với thiên nhiên đem lại cảm giác thư thái và mang nhiều ý nghĩa của buổi tiệc liveshow tới các thành viên trong công ty hơn. Ngoài ra, Eduland còn mang đến một không gian đầy chất thơ và cảm giác bình yên, lắng đọng trong tâm thức của người nghe.

BÙNG NỔ LIVESHOW CUỐI NĂM TẠI EDULAND

Quý khách đang tìm một địa điểm có không gian rộng, thoáng đạt và hấp dẫn, để cho công ty có thể tổ chức tiệc liveshow tất niên cuối năm thật sôi động sau khoảng thời gian khá dài trầm lắng của dịch Covid - 19.

Hiểu được mong muốn đó, Eduland đầu tư kỹ lưỡng từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật, sân khấu, bối cảnh xung quanh với đầy đủ tiện ích, nhân viên hiếu khách, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Điều này càng làm buổi tiệc liveshow tất niên của công ty trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các thành viên công ty. 

Điều tuyệt vời nhất là, tại Eduland có không gian trong lành, nơi giao thoa giữa con người với thiên nhiên đem lại cảm giác thư thái và mang nhiều ý nghĩa của buổi tiệc liveshow tới các thành viên trong công ty hơn. Ngoài ra, Eduland còn mang đến một không gian đầy chất thơ và cảm giác bình yên, lắng đọng trong tâm thức của người nghe. Điều này có thể cảm nhận rõ nét khi kết hợp lời hát nhẹ nhàng êm dịu của người biểu diễn với tiếng nước chảy qua khe đá, ngay phía bên trái hội trường của Eduland.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Eduland quý khách có thể xem thêm: